Cùng kết nối chia sẻ giá trị miến dong Bình Liêu

Miến dong là một trong những loại thực phẩm dạng sợi từ tinh bột củ dong riềng, được sử dụng trên nhiều quốc gia thuộc khu vực châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Philipines, Malaysia… cũng như trong các món ăn phương Đông được phục vụ ở châu Âu và Bắc Mỹ.

Với bàn tay khéo léo của người nấu ăn, sợi miến được chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau: miến canh, miến xào, miến trộn, miến hấp… Trong đó, miến canh cũng có thể kết hợp với nhiều loại thực phẩm giàu đạm khác như: lòng gà, thịt gà, thịt bò, đậu phụ…. để tạo thành nhiều món ăn khác nhau rất có lợi cho sức khỏe.

Miến dong được sản xuất từ tinh bột củ dong riềng. Miến dong ở Việt Nam nói chung và ở vùng Bình Liêu (Quảng Ninh) nói riêng có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với các loại miến làm từ tinh bột khoai tây và sắn… So với các loại tinh bột khác, tinh bột dong riềng có hàm lượng amylose cao, gel của tinh bột dong riềng có khả năng tái kết tinh cao và trong suốt, điều này tác động đặc biệt lớn đến chất lượng miến dong.

uy tin mien dong binh lieu 980 - Cùng kết nối chia sẻ giá trị miến dong Bình Liêu

Miến dong Bình Liêu là sản phẩm nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong những năm qua

Miến dong Bình Liêu là sản phẩm sản xuất từ 100% tinh bột dong riềng sạch trồng ở vùng Bình Liêu, sản phẩm không tạp chất và không sử dụng chất bảo quản đã là lựa chọn tin cậy của khách hàng (và ngày càng nhiều khách hàng) trong những năm qua, ngoài ra chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn các chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm, công bố chất lượng và các giấy tờ, danh hiệu đã đạt được khác (nếu có yêu cầu).

Và qua kênh phân phối miendongbinhlieu.vn chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm Miến dong Bình Liêu với chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh và luôn hy vọng được hợp tác, hãy giới thiệu Miến dong Bình Liêu đến mọi người xung quanh nếu bạn thấy đây là sản phẩm tốt và có ích nhé.

Miendongbinhlieu.vn

Comments